(+84) 463.28.7979

Sony ra mắt Cyber-Shot WX30: màn hình cảm ứng, vừa quay vừa chụp


Bên cạnh chiếc Cyber-Shot TX55, Sony cũng vừa giới thiệu mẫu máy ảnh kiểu dáng phổ thông Cyber-Shot WX30 có thiết kế khá giống với các máy WX5 hay WX9 sự khác biệt dễ nhận thấy là mặt sau của máy không còn hệ thống điều khiển truyền thống và màn hình thông thường nữa, thay vào đó là một màn hình cảm ứng 3 inch độ phân giải 921,000 điểm ảnh. WX30 có bộ vỏ kim loại ở mặt trước với 5 màu gồm bạc, đen, vàng nhạt, hồng và tím.

Cyber-Shot WX30 sử dụng cảm biến ảnh CMOS Exmor R 16,2 triệu điểm ảnh, bộ xử lý hình ảnh BIONZ và ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar, tính năng ‘By pixel super resolution’ giúp mở rộng khoảng zoom kỹ thuật số để đạt chất lượng ảnh tương đương với mức zoom 10x trên các máy thông thường. WX30 tập trung mạnh vào cả tính năng chụp lẫn quay video. Nhờ màn hình cảm ứng, người dùng có thể thực hiện chế độ Dual Rec để vừa quay phim và chụp ảnh cùng lúc. Máy có thể chụp được ảnh 12 MP trong chế độ quay full HD. Chế độ chống rung Active SteadyShot trước đây chỉ có trong dòng HX giờ đã được tích hợp trong cả hai máy TX55 và WX30. Chế độ chụp intelligent Sweep Panorama mở rộng độ phân giải cả một bức ảnh pa-nô đến 42,9 triệu điểm ảnh. Cũng giống như chiếc NEX-C3 vừa giới thiệu, Sony đã thêm vào bộ hiệu ứng chụp ảnh (Picture Effect) gồm HDR painting, rich-tone monochrome, partial colour, pop colour, soft high-key, hiệu ứng ống kính tilt-shift hay hiệu ứng ảnh đồ chơi. Sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 9/2011.

Nguồn: TT/Sony EU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>