(+84) 463.28.7979

Sony ra mắt loạt laptop Vaio mới


Sony vừa cật nhật một loạt mẫu laptop mới thuộc dòng Vaio E và Vaio C.

Các laptop mới của dòng Vaio C có các mẫu 14 và 15,5 inch với hai màu đỏ và xanh. Các sản phẩm mới thuộc dòng này được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 và i5, ổ đĩa Blu-ray, bộ xử lý đồ họa AMD Radeon và công nghệ Wireless Display của Intel để truyền hình ảnh từ màn hình laptop lên tivi.

Các laptop mới của dòng E có nhiều loại màn hình hơn, từ 14, 15,5 đến 17,3 inch. Những mẫu có màn hình nhỏ có các màu xanh đậm, trắng, đen tuyền và hồng nhạt, còn mẫu 17,3 inch chỉ có hai màu đen và trắng. Các laptop Vaio E mới cũng được ứng dụng công nghệ Wireless Display cũng như tính năng mới gọi là Remote Keyboard cho phép kết nối laptop đó tivi Sony Bravia hoặc đầu đĩa Blu-ray hoặc máy chơi game PlayStation 3. Hầu hết các laptop mới của dòng Vaio E sử dụng bô vi xử lý Intel Core i3 hoặc i5 nhưng cũng có một số mẫu dùng bộ vi xử lý AMD E-350.

Các mẫu laptop mới của dòng Vaio C có giá khởi điểm 730 USD và dòng E với giá từ 550 USD.

Theo Cnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>