(+84) 463.28.7979

Sony ra mắt loa cao cấp SS-AR2


Tại CES 2012 lần này, hãng điện tử danh tiếng đến từ Nhật Bản, Sony đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau. Ở lĩnh vực loa, Sony đã ra mắt chiếc loa cao cấp mới nhất của mình mang tên SS-AR2, sản phẩm nối tiếp người tiền nhiệm SS-AR1 thuộc dòng R-Series. Chiếc loa này có thiết kế bên ngoài rất sang trọng với vỏ được làm từ gỗ phong (Maple) được lấy từ vùng Hokkaido, Nhật Bản. Loại gỗ này là một chất liệu quan trọng góp phần vào chất lượng âm thanh tổng thể.

SS-AR2

Chiếc SS-AR2 này được thiết kế theo kiểu tháp đứng với toàn bộ phần vỏ gỗ màu hạt dẻ, 4 loa tròn nằm ở phía trước và 3 đường âm gồm một loa treble mềm 25mm, một loa giấy 130mm và một loa màng nhôm 165mm. Công suất đầu vào của SS-AR2 là 100W và có thể đáp ứng tần số từ 42Hz đến 60Hz. Nhằm tăng chất lượng âm thanh thì Sony cũng sử dụng vách ngăn mỏng 40-50mm được làm từ gỗ phong có xuất xứ từ vùng Hokkaido, Nhật Bản. Ngoài ra, hai vách ngăn phía trước được làm từ gỗ bạch dương Bắc Âu, một loại gỗ giúp chiếc loa có độ vang lý tưởng nhất. Bên cạnh đó các loa trầm (bass) được đặt ở vị trí thích hợp giúp tăng chất lượng âm trầm cũng như không bị biến dạng âm thanh. Hiện Sony chưa công bố giá bán cho chiếc loa nặng 38kg này.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>