(+84) 463.28.7979

Sony ra mắt trang web chỉnh màu sắc VAIO E một cách trực quan


VAIO E là một dòng máy tính xách tay phổ thông, không mạnh mẽ lắm nhưng lại là dòng sản phẩm được Sony chăm chút về vẻ ngoài. Nay, Sony đã công bố một trang web lập riêng cho việc tùy chỉnh bề ngoài của VAIO E.

Sony_Blog

Trang web Discovery SonyStyle là nơi người dùng có thể chỉnh sửa màu sắc cho lớp vỏ của VAIO E theo ý thích, từ đó đặt mua trên trang Sony Style. Không những thế, bạn còn có thể tùy chọn màu cho lớp vỏ bàn phím, chuột và bao đựng của máy. Với giao diện bảng màu thay đổi theo từng cú nhấp chuột, việc cá nhân hóa chiếc VAIO E rất đơn giản và trực quan. Từ nay cho đến 17/7, người mua sẽ được nhận lớp vỏ bàn phím miễn phí. Đây có thể được coi là hành động cạnh tranh của Sony trong việc trang trí laptop với Dell và ColorWare cũng như thu hút khách hàng yêu thích thời trang đến với dòng VAIO E.

Theo TT/Sony Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>