(+84) 463.28.7979

Sony ra mắt loa NFC không dây SRS-BTM8


Mặc dù không xuất hiện trong buổi giới thiệu sản phẩm mới tại sự kiện IFA 2012 đang diễn ra tại Đức nhưng Sony cũng đưa ra những thông tin chính thức về chiếc loa không dây mới nhất của mình với cái tên rất khó nhớ là SRS-BTM8. Đây là một chiếc loa Bluetooth có hỗ trợ NFC cho phép kết nối với điện thoại và máy tính bảng có NFC (ví dụ như Xperia T và V) chỉ bằng cách chạm nhẹ hai thiết bị vào nhau. Nó cũng hỗ trợ thoại rảnh tay và dùng pin AA rời.

Sony-loa-NFS

Nói về chức năng thì NFC là cái nổi bật nhất của chiếc loa này, nó giúp đơn giản hóa quá trình kết nối giữa điện thoại với loa. Khi bạn đang nghe nhạc, chỉ cần chạm nhẹ máy lên đỉnh loa thì gần như ngay lập tức, loa sẽ tự động kết nối và phát nhạc lên, muốn ngắt kết nối thì bạn chỉ việc chạm nhẹ điện thoại lên loa một lần nữa là xong. Nếu điện thoại của bạn không có NFC thì vẫn có thể kết nối với loa qua Bluetooth.

Loa SRS-BTM8 có hình dáng khá ngộ nghĩnh với phía trên có tay cầm để tiện mang theo, nhìn giống như một cái giỏ xách. Bên trong có 2 loa stereo với tổng công suất là 4W (2W+2W). Loa dùng 4 pin AA và theo Sony cho biết thì nó có thể chơi nhạc liên tục suốt 20 tiếng đồng hồ. Hoặc bạn cũng có thể cắm nguồn để loa phát nhạc không cần pin.

SRS-BTM8 có 2 phiên bản màu trắng và đen, hiện chưa có thông tin về giá và ngày bán cụ thể.

Theo Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>