(+84) 463.28.7979

Sony sắp bán ra ra tay cầm DualShock 3 màu hồng tại Nhật


Sony không có bất kỳ thông báo nào về sự việc nói trên. Và để biết thông tin như tiêu đề đã nêu, người viết đã phải thông qua việc đặt hàng từ một trang chuyên doanh các mặt hàng trò chơi điện tử của Nhật – GameStop.

Với phiên bản màu hồng mới này, tổng cộng Sony đã có đến 6 màu sắc khác nhau trên sản phẩm tay cầm chơi game DualShock 3 không dây: đen, bạc, đỏ, trắng, xanh và hồng. Giá bán dành cho phiên bản tay cầm DualShock 3 màu hồng này là 55 USD. Hiện GameStop đã cho phép đặt hàng và đến ngày 21 tháng 9 này sẽ giao hàng (cũng như sẽ được phân phối rộng rãi). Đáng tiếc là sản phẩm này chỉ được Sony bán ra duy nhất tại Nhật.

Hiện nay, ngoại trừ thị trường bản xứ, Sony không hề cung cấp bất kỳ một màu sắc nào khác dành cho các phụ kiện máy chơi game của mình. Tại Hoa Kỳ và gần hơn là tại chính thị trường Việt Nam, máy chơi game PS3 và tay cầm DualShock 3 hàng chính hãng đều chỉ có màu đen. Trước DualShock 3 màu hồng này, Sony cũng đã cho ra đời phiên bản PS3 màu xanh độc đáo đi kèm 5 game miễn phí – Gran Turismo 5 Edition (ảnh dưới).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *