(+84) 463.28.7979

Sony sẽ có dòng máy tính VAIO màn hình chạm


Sony sẽ có sản phẩm máy tính cá nhân mang màn hình cảm ứng vào cuối mùa thu năm nay, và nó sẽ mang trong mình Window 7 khi hệ này chính thức ra mắt vào tháng 10 – dẫn theo lời ông Mike Abary, Phó chủ tịch cấp cao mảng sản phẩm của Sony trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại của phóng viên blog Laptopmag.

Sau các nâng cấp từ Sony với VAIO P mới, bộ sưu tập Signature và ra mắt VAIO W sẽ tới dòng VAIO màn hình cảm ứng.

VAIO-P-screen-touch

Theo đó, Sony sẽ có sản phẩm máy tính màn hình chạm với hệ điều hành cài sẵn là Window 7 với nhiều giao diện tuỳ biến từ chính Sony vào khoảng trung tuần tháng 10 năm nay. Song song đó sẽ còn có các nâng cấp hệ dành cho các máy chơi game PlayStation, cải tiến các máy đọc sách điện tử Sony Reader… Ngoài ra, ông Abary còn cho biết thêm, hiện nay Sony còn rất hứng thú với các nền tảng công nghệ mới như: NVIDIAs Ion, hay Intels CULV tiết kiệm điện năng…

Sắp tới đây, khi mà Dell và Apple đang kinh doanh mảng máy tính trên toàn thế giới khá tốt thì Sony xem ra vẫn còn thua sút khá nhiều. Chính vì thế mà các tiết lộ về những động thái trong tương lai trên hoàn toàn có thể xảy ra khi mà các lãnh đạo Sony không thể ngồi yên nhìn đối thủ vươn lên như vậy.

Theo TT/Laptopmag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *