(+84) 463.28.7979

Sony sẽ sản xuất PlayStation 4 vào cuối năm nay


Trang tin công nghệ DigiTimes vừa tiết lộ rằng, các đối tác sản xuất của Sony đang “rậm rịch” chế tạo thiết bị chơi game PlayStation 4 vào cuối năm nay.

Playstation

Theo DigiTimes, tất cả những nỗ lực trên là để phục vụ cho kế hoạch ra mắt PlayStation 4 của Sony vào năm 2012.

Hiện giờ, thông tin về PlayStation 4 còn rất hạn chế, song nguồn tin tiết lộ đã “bật mí” một chi tiết quan trọng là thiết bị game này sẽ tích hợp điều khiển dựa trên chuyển động của người chơi, tương tự như sản phẩm đối thủ Microsoft Kinect.

Những đối tác được Sony “chọn mặt gửi vàng” là Foxconn và Pegatron, bởi hai hãng công nghệ này đã thể hiện được năng lực của họ thông qua quá trình lắp ráp phiên bản PlayStation 3.

DigiTimes nói rằng lượng xuất xưởng tối thiểu của PlayStation 4 sẽ là 20 triệu đơn vị sản phẩm.

Trước đó, thiết bị game này từng được cho là sẽ ra mắt vào năm 2013 hoặc 2014, tuy nhiên, trước kế hoạch trình làng sớm sủa của các đối thủ như Wii U của Nintendo hay Xbox mới của Microsoft (đều dự định sẽ tung ra vào năm 2012), hãng Sony buộc phải đẩy nhanh tiến độ nhằm giữ thế cạnh tranh.

Hiện PlayStation 3 đã bán được hơn 51 triệu đơn vị sản phẩm trên phạm vi toàn cầu, tính từ khi thiết bị này ra mắt hồi tháng 11/2006.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>