(+84) 463.28.7979

Sony sẽ bán phiên bản PS4 đặc biệt có kèm PS Vita, giá khoảng 500$


Trong báo cáo kết quả kinh doanh đưa ra tuần vừa rồi, Sony có nói rằng mảng kinh doanh game của họ giảm 1% doanh thu so với cùng kì năm ngoái, bởi lượng máy PlayStation 2/3 và PSP, PS Vita bán ra đều bị giảm đáng kể. Chính vì vậy mà gần đây đã có tin đồn rằng cuối năm nay, khi bán ra PS4 thì Sony cũng đồng thời tung ra một phiên bản đặc biệt gồm PS4 và PS Vita, với giá khoảng 500$ nhằm kích thích doanh số của cả 2 dòng máy này.

ps4-psvita

PlayStation 4 có một chức năng là Remote Play, dùng PS Vita để làm màn hình mở rộng cho máy để xem các thông tin cho game, hoặc là một màn hình thứ 2 để chơi game từ xa trên Vita thay vì ngồi trước màn hình tivi. Sony từng nói rằng họ và các bên phát triển game sẽ hỗ trợ tối đa Remote Play và phần lớn game dù không chơi với PS Move hoặc PS Eye thì đều hỗ trợ tính năng này. Tin đồn cho biết phiên bản PS4 đặc biệt bán kèm với Vita sẽ có giá khoảng 500$, ra mắt thời điểm cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>