(+84) 463.28.7979

Sony sẽ giới thiệu thiết bị mới vào ngày 29/8, lộ diện hình ảnh và cấu hình XPERIA Mint


Sony vừa gửi thư mời đến các đơn vị truyền thông để mời họ tham dự buổi họp báo vào ngày 29/8 (theo giờ Berlin) để giới thiệu sản phẩm mới. Sự kiện này diễn ra ngay trước thềm IFA, một triển lãm lớn về hàng điện tử tiêu dùng trên thế giới. Sau buổi ra mắt, Sony có đặt một quầy trưng bày nên khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp thiết bị vừa ra mắt. Hiện chưa rõ thiết bị nào sẽ xuất hiện nhưng trang tin GSMArena, một trong số các web có thư mời, gợi ý về vài thiết bị mà Sony có thể trình làng, chẳng hạn như XPERIA J ST26i, XPERIA SL LT26ii (bản nâng cấp nhẹ của XPERIA S), XPERIA Hayabusa hoặc XPERIA Mint LT30i. Tinh tế sẽ tiếp tục chuyển đến bạn những thông tin mới nhất về các sản phẩm mới của Sony nói riêng cũng như những điều thú vị khác ở iFA nói chung. IFA 2012 sẽ diễn ra từ 31/8 đến 5/9 tại Berline, Đức.

Hồi năm ngoái, Sony đã công bố rất nhiều sản phẩm mới tại IFA. Có thể kể đến là mẫu Sony VAIO S 15,5″, VAIO L mới, kính chiếu 3D cá nhân, máy tính bảng Sony Tablet P/S, điện thoại XEPRIA Arc S, máy ảnh αNEX-5N, αNEX-7, α65 và α77. Bạn có thể xem thêm ở bài viết Những thiết bị mới của Sony tại IFA 2011.

Hình ảnh thư mời mà trang tin GSMArena nhận được
[IMG]

Cũng liên quan đến Sony, mới đây, trang Mobile-review đã có trong tay một chiếc điện thoại được cho là XPERIA Mint với số hiệu LT30p. Nó sở hữu cấu hình của một chiếc smartphone cao cấp, bao gồm màn hình 4,3″ độ phân giải HD 720 x 1280, máy ảnh chính 13 megapixel, vi xử lí hai nhân Qualcomm MSM8960 1,5GHz (thuộc dòng Snapdragon S4), RAM 1GB và chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Mint cũng không sử dụng hàng nút chức năng vật lí (Home, Back, Menu) như những người anh em XPERIA khác mà sử dụng phím ảo trên màn hình. Mặt sau của nó có logo của Ericsson, có lẽ đây là một mẫu thử được sản xuất từ thời hai công ty chưa tách riêng. Liệu có phải đây sẽ là mẫu điện thoại mà Sony sẽ giới thiệu vào ngày 29/8 hay không? Mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh về ngoại hình, giao diện và điểm benchmark của chiếc XPERIA Mint này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>