(+84) 463.28.7979

Sony trình làng PS Vita phiên bản giới hạn


Sony vừa tung ra hai phiên bản giới hạn của chiếc máy chơi game PS Vita với màu trắng tinh khôi rất bắt mắt. Đầu tiên là phiên bản trắng Crystal White, ngoài thay đổi về màu sắc thì máy không có thay đổi nào khác so với bản thường. Theo đó, máy vẫn có hai bản WiFi và 3G/WiFi với giá bán lần lượt là 312 USD và 375 USD.

PlayStation Vita Crystal White

Phiên bản thứ hai là Hatsune Miko, được lấy cảm hứng từ nhân vật nghệ thuật Hatsune Miko với giá 438 USD cho bản WiFi và 501 USD cho bản 3G/WiFi. Phiên bản này cũng có màu sắc chủ đạo là trắng, tuy nhiên mặt sau được trang trí thêm hình ảnh nhân vật Hatsune Miko và được tặng kèm thẻ nhớ 4GB.

Bản Crystal White sẽ được bán ra vào 28 tháng 6 tới, trong khi phải đến 30 tháng 8 thì bản Hatsune Miko mới được bán ra. Hiện hai phiên bản này mới chỉ dành cho thị trường Nhật Bản, chưa rõ trong thời gian tới Sony có bán máy tại những thị trường khác hay không.

Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>