(+84) 463.28.7979

Sony với công nghệ game thực tế ảo


Sony đang cho thử nghiệm công nghệ chơi game thực tế ảo với vài trò chơi bao gồm cả một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Qua đó cho thấy khả năng sống lại của công nghệ này.

Mick Hocking, giám đốc cao cấp của Sony Worldwide Studios cho biết họ đang thử nghiệm công nghệ thực tế ảo trên một số dự án game, bao gồm cả một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Ông cho biết: “Chúng tôi đã cho trưng bày một thiết bị hiển thị được thiết kế để gắn vào đầu đang trong quá trình phát triển của chúng tôi tại triển lãm Consumer Electronics Show. Tại thời điểm này, nó chỉ là một màn hình hiển thị nhưng đây chính là những gì chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Những kết quả mà chúng tôi đã thực hiện được trong dự án này cũng rất tuyệt vời. Chúng tôi đang cho thử nghiệm một vài trò chơi tại Sony với những trải nghiệm game mới mang phong cách thực tế ảo.”

Hocking cho biết từ đầu năm 2011, cùng với những công nghệ tiến tiến đã cho phép ước mơ về game thực tế ảo của thế kỷ 20 có thể trở thành hiện thực: “Bây giờ chúng tôi đã có đủ năng lượng và độ phân giải màn hình để thực hiện điều này, chúng tôi đã có sức mạnh xử lý và cập nhật nhanh chóng đủ để có thể cung cấp những trải nghiệm lôi cuốn trên màn hình của thiết bị chơi game thực tế ảo trong một tương lai không xa. Trong một thế giới ảo, nơi người chơi có thể  cảm nhận bàn tay hay một khẩu súng ảo và làm tất cả những gì họ có thể làm trong game thì thật là quá tuyệt vời.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>