(+84) 463.28.7979

Sony và LG thỏa thuận về bằng sáng chế


Hãng tin Reuters ngày hôm qua đăng tải thông tin cho biết Sony và LG đã đạt được một thỏa thuận để chấm dứt cuộc chiến pháp lý liên quan đến nhiều sản phẩm điện tử như TV, PlayStation 3 và điện thoại. Hai nhà sản xuất Châu Á đã đi đến thống nhất sẽ chia sẻ bản quyền sử dụng. “Gần đây, LG và Sony đã đồng ý dừng những vụ kiện tranh chấp bản quyền nhằm vào 2 bên”, một người phát ngôn của LG tuyên bố. Trước đó, Sony đã nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban thương mại quốc tế Mỹ với mong muốn ngăn LG bán nhiều sản phẩm điện thoại tại thị trường Mỹ. Không chấp nhận thua thiệt, LG đáp trả bằng việc buộc tội Sony vi phạm bản quyền công nghệ Blue-ray sử dụng trong máy chơi game PlayStation 3.

sony vs LG

Lưu ý: Thoả thuận này có nghĩa là LG hoặc Sony sẽ phải trả tiền cho 1 trong 2 bên với số tiền chưa được tiết lộ chứ không phải là 2 hãng dùng chung bản quyền và mọi thứ trở về nhu cũ. Tinhte.vn sẽ cập nhật thông tin chi tiết hơn nếu có, dù sao thì chúng ta cũng rất vui khi thấy 2 hãng giải quyết mọi vấn đề nhanh đến vậy.

Nguồn: TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>