(+84) 463.28.7979

Sony VN sẽ bán Xperia Sola, P và U vào cuối tháng


Những thông tin từ Mai Nguyên cho thấy hai chiếc điện thoại mới nhất của Sony thuộc dòng NXT sẽ sớm được bán tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5 này. Đầu tiên là Xperia U với giá 7.490.000 vnđ trong tuần sau và tiếp đó dự kiến vào ngày 25/5 thì Xperia Sola sẽ xuất hiện, được bán với giá gần 9tr. Ngoài ra có nhiều thông tin còn cho biết Xperia P cũng sẽ được bán trong đợt này và giá thì không dưới 10tr. Hiện tại, chiếc điện thoại cao cấp nhất Xperia S đang được bán với giá 14tr.

Sony-Xperia-NXT-Series-1

Với giá bán 7tr5 thì Xperia U sẽ bằng với mức giá của HTC One V, đây sẽ là hai lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc máy trung cấp. Tuy nhiên, nếu so với đối thủ của mình thì U có phần lép vế hơn khi vẫn đang chạy Android 2.3, màn hình nhỏ hơn 1 chút (3.5-inch so với 3.7-inch), và đặc biệt là U lại không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài như One V. Nếu bạn không quan tâm những điểm trên mà thích một chiếc máy thời trang thì U là lựa chọn hợp lý.

Với 1tr5 tiền chênh lệch, Sola có nhiều điểm tốt hơn U như: màn hình to hơn 1 chút (3.7-inch so với 3.5-inch), hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, và đặc biệt là công nghệ màn hình Floating Touch. Ngoài những điểm trên thì cấu hình hai máy giống nhau.

Nguồn: MaiNguyen (1)(2)(3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>