(+84) 463.28.7979

Sony Walkman A-Series với màn hình OLED


Sony vừa chính thức giới thiệu dòng máy Walkman A-Series mới với ấn tượng về độ mỏng và chiếc màn hình OLED sắc nét. A-Series được trang bị màn hình OLED rộng 2,8-inch, độ phân giải 240 x 400 pixel, chỉ dày 7,2mm và nặng 63gram.

Bên cạnh tính năng chơi nhạc và xem video, dòng máy này còn có các chức năng như thu sóng FM, xuất hình ảnh ra TV, xóa tiếng ồn…

Sony_Walkman_A-Series_1

Ngoài việc hỗ trợ những chuẩn video thông dụng, A-Series còn có tính năng kéo-thả mới, có thể tự động chuyển đổi định dạng các đoạn video trên máy tính của bạn sang định dạng mà máy hỗ trợ. Không giống như dòng X-Series, dòng A-Series không có màn hình cảm ứng và kết nối Wi-Fi. Bán kèm theo máy sẽ là tai nghe MDR-EX300SL với chất lượng âm thanh khá tốt. Nếu nghe nhạc liên tục thì máy sẽ hoạt động được khoảng 29 tiếng, còn nếu xem video thì là 9 tiếng.

Sony_Walkman_A-Series_2Sony_Walkman_A-Series_3

Sony_Walkman_A-Series_4

A-Series sẽ được bán ra thị trường Nhật vào ngày 31/10 tới đây. Hiện chưa có thông tin liệu khi nào A-Series mới được bán rộng rãi sang các thị trường khác. Nhưng có lẽ là người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu vì trước đây Sony cũng đã nhanh chóng mang dòng máy S-Series và E-Series ra khỏi nước Nhật không lâu sau ngày ra mắt. Có 3 mức dung lượng là 16GB, 32GB và 64GB với các mức giá lần lượt là 226USD, 332USD và 443USD.

Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *