(+84) 463.28.7979

Sony: Xperia Play không lên Android 4.0, các máy 2011 còn lại sẽ có trong tuần sau


Một ngày sau khi xuất hiện tin tức về việc chiếc Xperia Play không có tên trong danh sách các máy được cập nhật Android 4.0, Sony đã chính thức lên tiếng xác nhận điều này. Công ty ghi trên blog về Xperia của mình rằng sau những lần thử nghiệm nội bộ với nhóm phát triển và làm việc cùng các đối tác, hãng đã kết luận “trải nghiệm chơi game ổn định và thống nhất không thể được đảm bảo với chiếc smartphone Play khi nó chạy Ice Cream Sandwich”. Sony nói quyết định của hãng cũng đã được củng cố từ phía cộng đồng lập trình viên, người dùng cao cấp và các công ty cung cấp nội dung game. Đây quả thật là một tin không vui đối với người dùng Xperia Play.

Xperia-PLAY-1

Sony cho biết thêm trong tuần sau, các máy XPERIA ra mắt năm 2011 như Xperia arc, Xperia neo,Xperia mini, Xperia mini pro, Xperia pro, Xperia active và Sony Ericsson Live with Walkman sẽ bắt đầu được nâng cấp lên Android 4.0.4. Các thiết bị đã được lên Android 4.0.3 hồi tháng trước là arc S, ray và neo V cũng sẽ có một bản update nhỏ giúp hệ điều Android 4.0.4 xuất hiện trên các máy này.

Cũng trong bài post của mình, Sony đề cập đến việc nâng cấp Android 4.0 cho những máy thuộc dòng Xperia NXT, gồm có Xperia S, U và P. Quá trình đưa ra ra Ice Cream Sandwich cho các thiết bị nêu trên đang được tiến hành một cách tích cực. Xperia S sẽ nhận bản cập nhật vào cuối tháng 6, theo sau là Xperia P. Xperia U thì phải đến quý 3 mới có thể thưởng thức được “bánh sandwich kem”.

Theo Sony

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>