(+84) 463.28.7979

Sony Xperia S chạy Android 4.0


Android 4.0 dành cho Xperia S sẽ được phát hành vào cuối quý 2 này và chúng ta đã có được video sơ lược về bản cập nhật dành cho Xperia S từ SonyXP, cộng đồng người dùng máy Xperia tại Thái Lan. Trong đoạn video dài hơn 5 phút, tác giả đã cho chúng ta thấy hầu hết những nâng cấp, thay đổi có trên bản cập nhật ICS so với Gingerbread trước đây. Ngoài widget có thể thay đổi kích thước, Xperia S chạy ICS còn có trình nghe nhạc mới với tên gọi Walkman, tương tự như trên Xperia GXhay SX mới được hãng tung ra tại Nhật Bản.

Android-4.0

Đối với trình thư viện (Gallery), Sony đã trình bày hình ảnh, video trong thư viện của mình theo một cách hoàn toàn mới và có vẻ như các hiệu ứng, thao tác đã mượt mà hơn so với hiện tại. Hình ảnh và video được sắp xếp và hiển thị theo lưới vuông, kích cỡ của thumbnail có thể thay đổi khi người dùng vuốt tay từ trái qua phải hoặc ngược lại. Ngoài ra ở màn hình khoá, nút chụp ảnh nhanh đã xuất hiện cùng với nút mở khoá, kèm theo đó là trình điều khiển nghe nhạc sẽ hiển thị ngay khi người dùng vuốt tay từ phải qua trái.

Xperia S chạy Android 4.0.4
Nguồn: Xperia Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>