(+84) 463.28.7979

SoundBox: Tạo & Nghe Playlist nhạc trên YouTube thật dễ dàng


Phần mềm SoundBox sẽ giúp bạn có thể chọn bất cứ bài nhạc hay video nhạc nào có trên YouTubevà lưu chúng lại thành một playlist, giống như playlist trên máy tính. Để khi muốn thì bạn chỉ việc mở SoundBox lên và nghe toàn bộ nhạc có trong playlist đó mà không cần phải mất công tìm kiếm lại, thêm vào đó là bạn cũng không cần phải chép nhạc vào máy, tiết kiệm được bộ nhớ cho iPad.

data

Tất nhiên, để nghe nhạc thì bạn cần có Wi-Fi hoặc 3G. Wi-Fi ngày nay cũng khá phố biến nên nhược điểm này có thể bỏ qua. SoundBox cho phép bạn tạo ra nhiều playlist khác nhau, ví dụ bạn có thể tạo playlist nhạc nhẹ, nhạc không lời, nhạc cổ điển… thậm chí là tạo playlist phim như phim hài, trailer…

Giao diện của SoundBox giống như một trình duyệt web, phía trên là khu vực duyệt web, mặc định nó sẽ mở trang youtube.com để bạn tìm kiếm nhạc, bạn gõ tên bài hát vào ô tìm kiếm, sau đó mở video đó lên và bấm tiếp vào nút có hình nốt nhạc ở góc phải màn hình để thêm nó vào playlist bên dưới. Cứ thế bạn tiếp tục tìm bài hát yêu thích và cho nó vào playlist. Khi cần nghe lại toàn bộ, bạn vuốt tay từ dưới màn hình lên để mở cửa sổ nghe nhạc, sau đó bấm vào bài hát bất kỳ để nghe, sau khi chơi hết một bài thì nó sẽ tự động chuyển sang bài kế tiếp cho đến khi hết thì thôi.

SoundBox có tên đầy đủ là “SoundBox for YouTube”, chỉ tương thích với các máy iPad chạy iOS 4.2 trở lên và hiện đang miễn phí trên iTunes. Hãy nhanh tay tải về vì nó sắp hết miễn phí rồi đó. Link:http://itunes.apple.com/us/app/soundbox-for-youtube/id444661413?mt=8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>