(+84) 463.28.7979

Spring Design chính thức bán ra Alex chạy Android


Sử dụng màn hình e-ink truyền thống, kết hợp với sức mạnh của hệ điều hành Android, sách điện tử Alex đem đến cho người sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn. Ngay từ bây giờ bạn có thể đặt hàng tại website Spring Design, Alex có giá 399$ và sẽ được giao hàng vào ngày 14 tháng 04 tới đây.

Spring_Design

Alex sử dụng màn hình e-ink lớn phục vụ cho công việc đọc ebook và màn hình cảm ứng phía dưới cho thao tác điều khiển. Tuy nhiên vai trò này không hoàn toàn cố định, bạn vẫn có thể hiển thị ebook ở cả 2 màn hình, hay hiển thị nội dung một website trên màn hình lớn chỉ với 1 nút nhấn. Đây chính là thế mạnh của Alex và Spring Design gọi nó là Touch and Extend.

Spring Design hi vọng với việc sử dụng đồng cả 2 màn hình, cộng với thế mạnh của hệ điều hành android, Alex sẽ nổi bật hơn nhưng ebook reader khác đang có trên thị trường. Nhanh hơn những ebook truyền thống, có màn hình e-ink hiển thị tốt hơn những ebook hiện đại như iPad. Ngay cả đối với người anh em Barnes & Nobles Nook, Alex cũng nổi trội hơn khi không khoá các chức năng dành cho người sử dụng. Với Alex bạn cũng có thể cài thêm phần mềm, lướt web với wifi, chơi nhạc hay duyệt YouTube. Các định dạng ebook mà Alex hỗ trợ đó EPUB, PDF, HTML, và TXT.

Cấu hình chi tiết:

* CPU: Monahan PXA303 624Mhz
* Màn hình ebook: 6″ E-Ink, độ phân giải 600 x 800 pixel, 8 cấp độ màu xám khác nhau
* LCD: 3.5″ 16bit màu, 320 x 480 pixel
* Kích thước: 120 x 225 x 14mm, Nặng: 310gr
* Pin: 1530Mha lithium
* 256Mb Ram, 2Gb bộ nhớ trong, khe cắm mở rộng MicroSD
* Giao tiếp: giắc tai nghe 2.5mm, Mic, Loa ngoài.

Theo TT/springdesign

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *