(+84) 463.28.7979

SteelSeries Sensei – chú chuột siêu nhạy dành cho game thủ


Mới đây, hãng chuyên sản xuất phụ kiện cho game thủ, SteelSeries, vừa chính thức tung ra thị trường dòng chuột chơi game thế hệ mới mang tên Sensei. Được biết, sản phẩm này nhắm trực tiếp đến nhóm khách hàng là các game thủ chuyên nghiệp, những người luôn đòi hỏi một chú chuột phải có độ chính xác cao cũng như nhiều tính năng hỗ trợ tiện lợi cho họ khi sử dụng. Vì vậy, để thỏa mãn nhu cầu nói trên, SteelSeries đã trang bị cho Sensei rất nhiều công nghệ tân tiến nhất hiện nay và đặc biệt, hãng còn tích hợp cả một chip xử lý 32 bit kiến trúc ARM vào bên trong sản phẩm.

Nhờ vào bộ xử lý ARM, vốn nguyên gốc là một chip Intel Pentium 75 MHz chế tạo năm 1994, Sensei cho phép người dùng dễ dàng tăng gấp đôi tốc độ chuột – từ 5.700 DPI mặc định lên đến 11.400 DPI – thông qua một nút kích hoạt ngay bên dưới con lăn, rất thích hợp cho những ai thường sử dụng nhiều màn hình cùng lúc. Hơn nữa, bộ xử lý cũng giúp Sensei đạt độ chính xác cao không kém – 12.000 khung hình được mắt cảm biến laser đọc trong 1 giây, quả là con số thật ấn tượng. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp thêm cho người dùng một số tính năng thú vị khác nữa như hỗ trợ điều chỉnh khoảng cách phù hợp giữa chuột với các loại bàn rê có chất liệu khác nhau; tự động tăng, giảm độ nhạy; chống rung tay; thiết lập lệnh tắt cho chuỗi thao tác phức tạp…

Về hình dáng bên ngoài, khác với những dòng chuột chơi game hầm hố khác trên thị trường, SteelSeries Sensei có thiết kế đối xứng khá đơn giản với 8 nút bấm được dàn trải đều 2 bên. Tuy nhiên, chủ nhân của chú chuột này vẫn tạo được cá tính cho riêng mình nhờ vào hệ thống đèn 16,8 triệu màu nổi bật ở logo và con lăn, cùng một màn hình LCD nhỏ nằm dưới đáy giúp hiển thị những nội dung đặc trưng tùy ý người dùng nhằm tránh lẫn lộn khi mang theo trong những giải đấu game lớn.

SteelSeries Sensei đã được bán rộng rãi với giá 90 USD tại khu vực Bắc Mỹ và 90 Euro tại các nước Châu Âu. Có thể nói đây thật sự là một mức giá không cao nếu đem so với hàng loạt những tính năng độc đáo mà sản phẩm đem lại. Để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng, mới các bạn click vào link này.

steelseries-sensei_hero_orange

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>