(+84) 463.28.7979

Steve Ballmer đang có máy tính bảng 80" trong phòng làm việc


Một nguồn tin từ tạp chí Wired UK cho biết, Microsoft đang thử nghiệm một máy tính bảng chạy Windows 8 có màn hình cảm ứng lên đến 80 inch. Họ cho biết, chiếc máy đang được treo tường như một chiếc HDTV trong phòng làm việc của CEO Steve Ballmer.

Steve-Ballmer

Microsoft nói về Surface 2.0 tại CES 2011

“Nó (chiếc máy) là bảng ghi chú, là cỗ máy email của Steve Ballmer. Và đó cũng là sản phẩm mà chúng tôi sắp bán tới đây”. Phó chủ tịch MS Frank Shaw nói. Ông cũng nhấn mạnh rằng sản phẩm này không bán cho người dùng cá nhân mà chỉ bán cho các cơ quan, văn phòng, vậy thì rất có thể đây chính là chiếc Windows Surface thế hệ mới chạy Windows 8 của Microsoft. Bởi tại CES 2011, Microsoft từng hé lộ về dự án Surface 2.0 mỏng nhẹ, dùng chip Soc và chạy Windows 8.

Frank Shaw chưa nói cụ thể về cấu hình, giá bán cũng như ngày ra mắt chiếc máy tính Windows 8 rộng 80 inch kể trên. Tuy nhiên theo thông tin cập nhật mới nhất thì Microsoft lại không bán ra chiếc máy kể trên, thay vào đó là tập trung hỗ trợ Windows 8 cho sản phẩm của các đối tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>