(+84) 463.28.7979

Steve Ballmer: Dell, Toshiba, Sony, Asus, SS sẽ ra tablet win7 năm nay


Phát biểu tại buổi hội thảo các thành viên toàn cầu (World Partner Conference) mới đây, CEO của tập đoàn Microsoft, ông Steve Ballmer cho biết một số thông tin liên quan tới kế hoạch ra mắt tablet của các hãng sản xuất chạy Windows 7.

tablet_win7

Theo đó, ngay trong năm nay sẽ có nhiều tablet của Sony, Dell, Samsung, Asus hay Toshiba chạy Windows 7 xuất hiện. Steve Ballmer cũng cho biết thêm, chủng loại của những chiếc tablet này cũng rất đa dạng, đó có thể là tablet với bàn phím hay tablet chỉ có màn hình cảm ứng… Trong những cái tên mà Steve Ballmer liệt kê, hiện chỉ có Asus là có tablet chạy Windows 7, chiếc Eee Pad được họ giới thiệu tại Computex 2010, những cái tên còn lại vẫn là một bí mật, đặc biệt là Sony hay Dell. Đáng chú ý trong những cái tên sẽ có tablet chạy Windows 7 ra mắt trong năm nay không có HP, dù trước đó họ có HP Slate. Điều này càng nâng cao khả năng HP sẽ sản xuất tablet chạy WebOS thay vì sử dụng Windows 7.

Theo TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>