(+84) 463.28.7979

Steve Ballmer: “Surface chỉ có ý nghĩa thiết kế”


CEO Microsoft khẳng định: Thiết kế và sản xuất tablet Surface không phải để “hất cẳng” các đối tác lâu năm.

CEO Microsoft khẳng định Surface không chống lại các đối tác phần cứng.

Theo Ballmer, các hãng PC không nên nhìn nhận Surface theo cách này. Surface chỉ là một thiết kế tham chiếu, cho họ thấy điều gì là khả thi và chỉ có ý nghĩa thiết kế, không hơn.

Trong suốt ngày mở đầu Hội nghị đối tác toàn cầu của Microsoft, Steve Ballmer một lần nữa nhấn mạnh dù có mặt trong thị trường phần cứng, không có nghĩa là công ty muốn “hất cẳng” họ.

Ballmer phát biểu: “Surface chỉ có ý nghĩa thiết kế. Nó chiếm vị trí khác biệt trong hệ sinh thái Windows rộng lớn. Tầm quan trọng của hàng ngàn đối tác đã đang thiết kế và sản xuất máy tính Windows sẽ không thay đổi. Chúng tôi có chung mục tiêu với các đối tác sản xuất thiết bị là mang lại nhiều giải pháp, máy tính, điện thoại, máy tính bảng, máy chủ tới thị trường. Cái chúng tôi đang tìm kiếm là một dải các thiết bị Windows mượt mà. Vì như thế, mỗi người tiêu dùng, mỗi khách hàng doanh nghiệp đều có thể nói: “Tôi đã có một chiếc máy tính hoàn hảo cho mình.””.

Nói cách khác, các đối tác của Microsoft có cơ hội tốt hơn để bán thiết bị Windows 8, ngay cả khi hãng phần mềm đã giới thiệu Surface; họ chỉ cần đưa ra được các mẫu “thiết bị mượt mà” tận dụng lợi thế của hệ điều hành sắp tới.

Theo AllthingsD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>