(+84) 463.28.7979

Steve Jobs vẫn đang tập trung vào Apple Tablet


Ngay sau khi khỏi bệnh, Steve Jobs – vị CEO đàu tàu của Apple vẫn tập trung toàn bộ sự chú ý của mình cũng như toàn tâm tư vấn cho đội ngũ kỹ thuật nhằm chuẩn bị cho sự có mặt của Apple Tablet, thế hệ máy tính bảng mà Apple và Steve đã phải trì hoãn nhiều lần trong 2 năm qua.

steve-jobs-return

Song song cùng nhiều tin đồn thổi trong suốt thời gian vừa qua thì sự trở lại của Steve được các nhà phân tích đánh giá quan trọng và là bước ngoặt tương đương như là lần mà ông quay lại để giúp Apple phát triển nên iPhone – chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất mọi thời đại.

Và trong một thông báo mới nhất gần đây, Steve cũng khẳng định rằng mọi thông tin của báo giới về thế hệ máy tính bảng từ Apple đều là không chính xác. Tuy nhiên, thông báo của ông vẫn không chỉ ra chi tiết điều mà báo giới sai khi đưa tin là ở điểm nào, hay không chính xác tại đâu. Bởi vì theo thông tin mà hầu hết các nhà báo và chuyên viên phân tích nhận được thì trong thời gian 2 năm qua, Steve đã viện ra 2 lý do để trì hoãn việc phát tirển Apple Tablet: lần đầu là vì vấn dề pin không tương thich, lần thứ hai là vấn đề bộ nhớ cho tablet.

Mặc dù xuất hiện hàng loạt thông tin trái chiều như vậy nhưng xem ra tất cả đều chỉ là những tin chưa chính xác, và thực tế thì Steve hiện nay vẫn đang tập trung toàn bộ thời gian mà ông có cho thế hệ thiết bị mới, thế hệ máy tính bảng phát triển từ iPod Touch với chip xử lý mạnh hơn, màn hình to hơn, khả năng chơi đa phương tiện nâng cao hơn… – dẫn theo tin từ nguồn thân cận với Apple cho biết.

Theo TT/Wall Street Journal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>