(+84) 463.28.7979

Swype đã có phiên bản hỗ trợ cho Android 4.0


Sau thời gian chờ đợi, phần mềm gõ phím phổ biến Swype cũng đã có phiên bản hỗ trợ cho hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Swype Android 4.0

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Swype là ứng dụng tự đoán chữ để tạo thành nội dung có nghĩa, từ đó người dùng không cần phải bấm lên màn hình thiết bị theo kiểu truyền thống, mà chỉ cần lướt ngón tay nhẹ nhàng là đã có thể “viết” được, qua đó giúp cho quá trình thao tác viết email, soạn tin nhắn, tweet… trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khi những người dùng thiết bị Android đã quen với Swype thì việc không thể sử dụng phần mềm này trên Android 4.0 Ice Cream Sandwich là một điều bất tiện đáng kể. Do vậy, việc Swype có phiên bản hỗ trợ Android 4.0 chắc chắn là tin vui cho rất nhiều người.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng hiện nay bản Swype cho Android 4.0 vẫn chưa xuất hiện trên gian hàng ứng dụng Android Market, vì thế người dùng cần phải truy cập website của công ty Swype để tải về.

Và phiên bản nói trên cũng mới đang chỉ ở giai đoạn beta (thử nghiệm), chưa phải là bản chính thức./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>