(+84) 463.28.7979

Tạo Linux Distribution với SUSE Studio


Nếu bạn muốn tinh chỉnh hoặc tạo ra Linux Distribution của bạn và bạn đang không biết phải làm từ đâu, yêu cầu như thế nào thì có lẽ bạn nên thử tạo một Linux Distribution cho riêng mình với SUSE Studio. SUSE Studio là một dịch vụ web cho phép tạo ra Linux Distribution tùy chỉnh của bạn bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Sử dụng dịch vụ web này, bạn có thể tạo ra và tải về hệ điều hành Linux riêng của bạn với các ứng dụng và các tính năng tùy chỉnh.

Để bắt đầu, bạn cần đăng nhập với Novell, Google, Yahoo, Twitter, Facebookhoặc tài khoản Open ID.

Suse-Studio-Linux-Distribution

Bây giờ, chọn tên hiển thị của bạn, địa chỉ email, kiểu người dùng, chấp nhận các điều khoản và điều kiện sau đó nhấn Continue.

Suse-Studio-Linux-Distribution

Tiếp theo, chọn mẫu như Gnome, KDE, Minimal X, JeOS…

Suse-Studio-Linux-Distribution

Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được hỏi về tên của Linux Distribution.

Suse-Studio-Linux-Distribution

Sau khi bạn nhập tên, bạn sẽ được hỏi để lựa chọn ứng dụng cho Linux OS của bạn. Để thêm ứng dụng, click Add Repositories.

Suse-Studio-Linux-Distribution

Từ các tab nằm trên đầu trang, chọn cấu hình mong muốn của bạn (từ tab Configurations), và thêm tập tin (từ tab Files). Cuối cùng ở tab Build, chọn định dạng hệ điều hành để tạo ra (CD / DVD trong định dạng ISO, VMWare, VirtualBox, KVM phiên bản ở định dạng VMDK, OVF, Xen Clien hoặc một tiêu chuẩn ISO Preload). Cuối cùng, nhấn nút Build để bắt đầu xây dựng Linux OS.

Suse-Studio-Linux-Distribution

Để xây dựng và tải về hệ điều hành Linux của riêng bạn, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ với Suse Studio.

Visit SUSE Studio

Theo WindowsClb.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>