(+84) 463.28.7979

Tạo video từ ảnh & Clips Với ffDiaporama


Trang chủ video và hình ảnh kỷ niêm được tổ chức bởi nhiều người trong các hình thức của video có thể được phát lại trên các thiết bị và phương tiện chia sẻ với những người thân yêu. Với mục đích này, hình ảnh và video được gửi đến các chuyên gia chỉnh sửa, xử lý chúng theo yêu cầu của khách hàng. Thật không may, nhiều người không biết thực tế, các nhiệm vụ tương tự có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của một số phần mềm để sử dụng các ứng dụng. ffDiaporama là một ứng dụng nền tảng để lắp ráp các bức ảnh và video và chuyển đổi chúng vào video. Nó có thể đọc các hình ảnh và video ở nhiều định dạng, bao gồm cả từ một số lượng lớn các máy ảnh và máy quay. Chương trình cũng đi kèm với 140 quá trình chuyển đổi và cơ sở dữ liệu của thiết bị để tạo ra các video cho hơn 50 mô hình khác nhau của các thiết bị xem video, bao gồm cả ở nhà, hệ thống rạp chiếu phim, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

ffDiaporama hoạt động khá giống như Windows Live Movie Maker, và chỉ đòi hỏi phải Impart hình ảnh hoặc video để bắt đầu chỉnh sửa. Bạn có thể thêm các tập tin, các dự án, tiêu đề và chỉnh sửa video từ các tab Project.

Ubuntu

Sau khi có khung thay đổi nội dung theo tiêu chí của bạn mong muốn, qua tab Render video, và chọn một định dạng để xem video trên điện thoại thông minh (tùy chọn điện thoại thông minh, trong đó có cả cho Apple, Nokia và các thiết bị cầm tay của các công ty khác), định dạng Web (HTML, SWF, cùng với một tùy chọn để tải các video lên DailyMotion hoặc YouTube) và rất nhiều hệ thống đa phương tiện, bao gồm cả các hệ máy game, ADSL Box và các phương tiện truyền thông.

Media-Settings

Sau khi lựa chọn, nhấn Ok để quá trình bắt đầu.

Render

Bằng cách này, bạn có thể tạo và chia sẻ video từ những hình ảnh đáng nhớ của bạn và các đoạn video đã được ghi lại.

Video

Phiên bản ffDiaporama có thể được tải về cho Windows và một số bản Linux từ trang web của nhà phát triển, bao gồm cả Ubuntu, openSUSE, Fedora, Archlinux và một số khác.

Download ffDiaporama

Theo WindowsClb.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>