(+84) 463.28.7979

Tải miễn phí Windows 7 Beta 1


Đã có thêm một bản thử nghiệm Windows 7 nữa bị tung mạng Internet thông qua mạng chia sẻ ngang hàng BitTorrent. Lần này là phiên bản thử nghiệm chính thức đầu tiên Windows 7 Beta 1 dự kiến sẽ được Microsoft phát hành rộng rãi trong đầu năm tới.

windown-7-beta-2

Thông tin về phiên bản Windows 7 Beta 1 bị tung lên mạng BitTorrent xuất đầu tiên trên diễn đàn trực tuyến Neowin ngày 26/12 vừa qua. Thành viên có tên “+fivestarVIP” đã được lên diễn đàn hình ảnh chụp màn hình (screenshot) Windows 7 Beta 1 cùng ảnh chụp liên kết phiên bản thử nghiệm này được cung cấp trên trang cộng đồng các nhà phát triển Microsoft MSDN Trung Quốc.

Cũng trong ngày 26/12 đồng loạt các website chia sẻ ngang hàng BitTorrent nổi tiếng như The Pirate Bay, Demonoid, Mininova, Btjunkie, Isohunt … đều xuất hiện hàng loạt các liên kết cho phép người dùng tải về miễn phí Windows 7 Beta 1.

Tìm kiếm trên The Pirate Bay tại thời điểm hiện tại VnMedia thấy liên kết Windows 7 Beta 1 được tung lên ngày 26/12 đến nay đã có tới hơn 3967 lượt người tải về thành công và hiện đang có khoảng gần 8.800 lượt người dùng khác đang tải về.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở các website chia sẻ ngang hàng BitTorrent khác. Chỉ cần có chút kiến thức về BitTorrent là bất kỳ người dùng nào cũng đều có thể có được trong tay bản thử nghiệm mới nhất Windows 7.

windown-7-beta-3

Thông tin từ liên kết cho tải về Windows 7 Beta 1 trên The Pirate Bay cho thấy tệp tin tải về mang định dạng ảnh đĩa DVD ISO có dung lượng khoảng 2,44GB. Đây là phiên bản Windows 7 Ultimate Beta 1 Build 7000 32-bit.

Phản hồi từ phía những người dùng đã tải về và cài đặt thành công phiên bản từ The Pirate Bay đều khẳng định đây hoàn toàn là phiên bản Windows 7 Beta 1 Build 7000. Tuy nhiên phiên bản này chỉ được dùng thử trong khoảng 30 ngày. Nếu sau thời gian này người dùng không có mã khóa kích hoạt thì sẽ bị khóa mất một số tính năng.

Đa phần người dùng đều đề nghị nên chờ đợi đến khi Microsoft cho phát hành rộng rãi bản thử nghiệm trong khoảng nửa đầu tháng 1/2009 thì hãy dùng bởi khi đó sẽ có được khóa sản phẩm chính thức để tham gia thử nghiệm.

Một số người dùng cho biết Microsoft sẽ chính thức cho phát hành bản thử nghiệm Windows 7 Beta 1 vào ngày 7/1/2009. Đây cũng là ngày mà Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer có bài phát biểu quan trọng tại Triển lãm hàng điện tử quốc tế CES tổ chức tại Las Vegas (Mỹ).

windown-7-beta-4

Theo vnmedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>