(+84) 463.28.7979

Tắt Windows Store trong Windows 8


Hãy lấy một trang của Mac App Store của Apple, Microsoft đã bắt đầu xây dựng cửa hàng ứng dụng riêng của họ, cửa hàng ứng dụng Windows của Windows 8. Cũng giống như các cửa hàng ứng dụng khác, Windows Store cũng có các ứng dụng cả miễn phí và trả tiền và bất cứ ai cũng có quyền truy cập vào hệ thống của bạn và có thể dễ dàng tải về máy tính của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tạm thời để vô hiệu hóa Windows Store thì bạn đã ở đúng nơi. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vô hiệu hóa Windows 8 Store cho tất cả chủ tài khoản người dùng trên máy tính của bạn.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập như là Administrator hoặc quyền quản trị để truy cập và thay đổi các chính sách nhóm. Để bắt đầu, hãy gõ gpedit.msc ở bắt đầu màn hình sau đó chọn ứng dụng từ thanh bên phải, và sau đó nhấp vào gpedit.msc trong cửa sổ chính.

gpedit.msc

Sau khi cửa sổ Local Group Policy mở ra bạn di chuyển tới

User Configuration\Administrative Templates\Windows Components\Store

Program-Manager

Bạn nhấn đúp vào Turn Off the Store application và sau đó chọn Enable và click Apple và Ok.

Program-Manager

Bạn cần phải sử dụng lệnh gpupdate /force để update chính sách bạn vừa thiết lập.

Program-Manager

Kể từ bây giờ thời gian tiếp theo bạn hoặc bất cứ ai khác sử dụng máy tính mà cố gắng truy cập vào Windows Store, thì bạn sẽ không thể truy cập vào nó. Nếu các bước trên theo sau một cách chính xác, màn hình sau đây sẽ được hiển thị cho tất cả người dùng khi họ truy cập vào Windows Store.

Program-Manager

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *