(+84) 463.28.7979

Tổ chức và di chuyển giữa nhiều Remote Destkop Connection


Remote Desktop Connection cho phép bạn có được sự hỗ trợ từ những người khác, cũng như giúp đỡ người khác để giải quyết các vấn đề về máy tính của họ từ xa mà không cần phải xử lý trực tiếp tại vị trí làm việc của họ. Điều này có nghĩa rằng bạn không cần phải đi qua hoặc đi đến nơi khác, chỉ để giải quyết một vấn đề đơn giản với hệ thống. Từ chia sẻ màn hình để truy cập đầy đủ trên hệ thống, các ứng dụng khác nhau cung cấp các mức độ kiểm soát khác nhau đối với các máy tính khác. Ngay cả Windows cũng có tùy chọn Remote Desktop Connection của nó được xây dựng sẵn.

Hôm nay, chúng ta có một ứng dụng đơn giản được gọi là Remote Desktop Organizer. Nó cho phép bạn kết nối nhiều máy tính từ xa cùng một lúc và cho phép bạn kiểm soát tất cả chúng từ một giao diện duy nhất. Kết nối có thể được tổ chức trong các thư mục và thư mục con khác nhau. Kết nối được hiển thị trong một tab View và bạn có thể nhanh chóng kết nối hoặc ngắt kết nối bằng cách sử dụng kích chuột phải.

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ phải cho phép thiết lập Remote Desktop trong System Properties. Mở menu Start và gõ “ remote desktop access” trong tìm kiếm. Chọn “Allow remote access to your computer” từ các kết quả tìm kiếm.

Remote-Connection

Điều này sẽ mở tab Remote trên “System Properties”. Hãy tìm tùy chọn Allow connections from computers running any version of Remote Desktop’, chọn nó và nhấn OK.

System-Properties

Mở Remote Desktop Organizer và chọn New Connection từ nút ở góc trên bên trái. Trong hộp thoại New Connection, chỉ rõ tên kết nối, mô tả, Host, Domain, người dùng và mật khẩu của máy tính mà bạn muốn kết nối đến. Nếu bạn không điền vào User và Password, bạn sẽ được bởi màn hình đăng nhập mỗi khi bạn tạo một kết nối với máy tính chủ.

RDO-New-Connection

hộp thoại New Connection có một vài tab ở phía trên. Tab Display cho phép bạn thay đổi cấu hình về hiển thị và cho phép bạn chọn kích thước của desktop của máy tính từ xa chọn một chế độ tự động và thay đổi độ phân giải màu sắc của màn hình.

Connection Display

Tab Local Resources chứa các tùy chọn để lựa chọn nơi để sử dụng Remote Audio, cài đặt cho Keyboard Redirection và chọn thiết bị địa phương để kết nối tự động, bao gồm Disk Drive, Serial Port, Printers Smart Card. Tab Other, Experience, Advanced Gateway cho phép thiết lập hiệu suất và máy chủ.

Edit-Connection-Local-Resources

Một khi tất cả các thiết lập được thực hiện, bạn có thể dễ dàng kết nối với máy tính từ xa. Chỉ cần kích chuột phải vào tên của kết nối và chọn Connect từ menu ngữ cảnh.

Remote-Desktop-Organizer

Ứng dụng này cho phép bạn có nhiều Remote desktop session cùng một lúc. Bạn có thể chuyển đổi giữa các kết nối hiện tại từ tab có sẵn ở đầu trang. Kết nối thêm vào có thể được tổ chức trong các thư mục riêng biệt có thể được tạo ra bằng cách kích chuột phải vào tùy chọn kết nối có sẵn trong phần panel bên trái.

Remote-Desktop-Organizer

Remote Desktop Organizer yêu cầu Microsoft Remote Desktop Connection client 6.0 hoặc cao hơn và Microsoft. Net Framework 2.0 hoặc cao hơn để chạy. Nó hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7Windows 8.

Download Remote Desktop Organizer

Theo WindowsClb.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>