(+84) 463.28.7979

Tự tạo phim hoạt hình trên YouTube


Không chỉ là dịch vụ chia sẻ video, giờ đây, Youtube còn cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những đoạn phim hoạt hình theo ý của mình.

Mới mục đích khuyến người dùng chia sẻ những đoạn video tự tạo, với nội dung nguyên gốc, Youtube đã cung cấp thêm cho người dùng những công cụ để tự tạo những đoạn phim hoạt hình theo ý mình.
Thông thường, những đoạn video tự tạo được chia sẻ trên Youtube thường được quay bằng máy quay cá nhân hoặc smartphone, máy tính bảng… còn nhân vật chính trong đó thường là tác giả hoặc những người thân… hoặc là những đoạn clip được xây dựng bằng các phần mềm đồ họa, những phần mềm xây dựng phim hoạt hình… rồi sau đó chia sẻ trên Youtube.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng để xây dựng những đoạn phim hoạt hình bằng cách phần mềm đồ họa, cũng như không phải ai cũng muốn mặt mình xuất hiện trên những đoạn video được chia sẻ trực tuyến.
Giờ đây, người dùng có thể sử dụng 1 trong 3 công cụ tạo hoạt hình trực tuyến thông dụng và đơn giản nhất hiện nay, bao gồm GoAnimate, XtranormalStupeflix để tạo ra những đoạn phim theo ý mình và chia sẻ qua Youtube.
Theo đó, GoAnimate và Xtranormal cho phép người dùng tạo những đoạn phim hoạt hình từ những nhân vật sẵn có, rồi từ đó thêm những chi tiết, hành động và lời thoại sao cho phù hợp và sáng tạo. Trong khi với công cụ Stupeflix cho phép tạo những đoạn slideshow từ các hình ảnh, clip…

Dịch vụ mới của Google sẽ cho phép người dùng tạo ra nhiều đoạn phim với nội dung nguyên bản

Động thái mới này cho thấy Youtube đang cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ hơn so với trước đây, mặt khác sẽ càng có nhiều nội dung nguyên gốc (những đoạn video có nội dung độc đáo) xuất hiện trên Youtube.
Có vẻ như Google đang đầu tư ngày càng nhiều thời gian và tiền bạc vào Youtube, và biến dịch vụ chia sẻ video của mình trở thành dịch vụ chia sẻ “không có đối thủ”.
Người dùng có thể tự tạo các đoạn phim hoạt hình theo ý thích bằng công cụ của Youtube tại http://www.youtube.com/create (yêu cầu phải đăng ký tài khoản Google – Gmail)
Theo DigitalTrends

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *