(+84) 463.28.7979

T-Mobile dự định triển khai mạng tốc độ cao LTE


Hãng viễn thông lớn thứ tư tại Mỹ đã để mất tới 802.000 khách hàng trong quý cuối năm 2011, và dẫn đến việc tổn thất doanh thu, giảm 3,3% xuống còn 20,6 tỷ USD.

T-Mobile

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

T-Mobile nói rằng, nguyên nhân khiến quá nhiều thuê bao nói lời tạm biệt họ là do trong bốn nhà mạng hàng đầu tại Mỹ hiện nay, chỉ có duy nhất T-Mobile là hãng chưa bán mẫu iPhone đình đám của Apple.

Tuy vậy, hãng viễn thông thuộc tập đoàn Deutsche Telekom đã tìm ra hướng làm mới mình, bằng cách ra mắt mạng tốc độ cao 4G LTE vào năm 2013.

CEO René Obermann của Deutsche Telekom bày tỏ: “Mặc dù chúng tôi không hài lòng khi để mất nhiều thuê bao và suy giảm tổng doanh thu, song nếu nhìn vào lợi nhuận quý so với năm trước đó thì kết quả kinh doanh vừa qua vẫn ấn tượng. Chúng tôi sẽ bắt đầu các dịch vụ LTE tại Mỹ để tăng cường năng lực cạnh tranh.”

Trong bốn nhà mạng hàng đầu tại Mỹ, T-Mobile là hãng viễn thông có kế hoạch triển khai LTE muộn mạng nhất.

Hiện nay, Verizon và AT&T đều đã cung cấp dịch vụ mạng tốc độ cao này, trong khi Sprint đang chuẩn bị để tung ra mạng LTE ngay trong năm nay./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>