(+84) 463.28.7979

T-Mobile sẽ phát miễn phí Samsung Galaxy S 4G?


Nhà mạng T-Mobile ở Mỹ đã tiết lộ về chương trình bán hàng gây sốc của họ, khi tạo cơ hội cho các khách hàng được sở hữu thiết bị Samsung Galaxy S 4G mà không mất một đồng phí nào.
T-Mobile
Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, T-Mobile thông báo vào ngày 22/6, họ sẽ tặng Samsung Galaxy S 4G miễn phí cho những khách hàng đồng ý ký vào bản hợp đồng sử dụng dịch vụ trong 2 năm.

Đáng chú ý là chương trình trên chỉ được cung cấp qua kênh đăng ký trên website, và T-Mobile cũng không hề nói rõ khoảng thời gian sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn của họ, do vậy, dư luận cho rằng rất có thể nhà mạng này sẽ chỉ “hào phóng” trong duy nhất một ngày 22/6.

Trước đó, mức giá của Samsung Galaxy S 4G được thông báo là 149,99 USD đi kèm bản hợp đồng sử dụng dịch vụ trong 2 năm. Như vậy, nếu người tiêu dùng nhanh chân trong ngày 22/6, họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho ngân quỹ của mình.

Galaxy S 4G là thiết bị “hậu duệ” của Samsung Vibrant, với khả năng hoạt động trên công nghệ mạng không dây tốc độ cao 4G mới nhất hiện nay.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>