(+84) 463.28.7979

Tablet chơi game của Wikipad sẽ có màn hình 10", cài sẵn Jelly Bean


Chúng ta đã biết về chiếc tablet chơi game dạng nguyên mẫu của Wikipad với màn hình 8″ tại CES nhưng phiên bản thương mại của thiết bị này sẽ có màn hình 10″ và được cài sẵn phiên bản Android mới nhất, Jelly Bean. Tablet của Wikipad không giống như những sản phẩm bình thường mà nó có thêm những nút điều khiển, cần analog để phục vụ mục đích chơi game trên một chiếc dock. Tương tự như những máy chơi game cầm tay, Wikipad có hai cần analog hai bên, cùng với đó là bốn nút điều hướng và bốn nút chức năng.

Jelly Bean

Wikipad sử dụng bộ xử lý NVIDIA Tegra 3 T30 bốn nhân với tốc độ xung nhịp 1.4Ghz, dĩ nhiên là nó mạnh hơn so với phiên bản trên Nexus 7. Ngoài ra, máy được trang bị bộ nhớ trong dung lượng 16GB, RAM 1GB, camera 8MP phía sau và 2MP phía trước, cài sẵn Android 4.1 khi bán ra. Ban đầu, Wikipad dự định sẽ trang bị tính năng 3D cho màn hình 10″1 độ phân giải 1280 x 800 điểm ảnh của máy nhưng họ cho biết khả năng này cần phải được xem xét lại trong tương lai. Tablet chơi game được Wikipad phát triển cùng sự hợp tác với Gaikai, nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Jelly Bean

Jelly Bean

Jelly Bean

Nguồn: Slash Gear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>