(+84) 463.28.7979

Tai nghe Bluetooth có thể hấp thu năng lượng mặt trời


Trang Brando vừa mới giới thiệu mẫu tai nghe Bluetooth mới với khả năng hấp thu năng lượng mặt trời để duy trì hoạt động.

Mặt ngoài của chiếc tai nghe có gắn những miếng pin năng lượng mặt trời nhỏ có khả năng biến ánh sáng thành điện năng. Chiếc tai nghe này sẽ có thể hoạt động liên tục ở chế độ chờ, chỉ cần mỗi ngày bạn cho nó “phơi nắng” một thời gian là được.

Bluetooth-headphone-1

Ngoài cách sạc điện bằng năng lượng mặt trời, bạn còn có thể sạc điện cho tai nghe này thông qua cổng USB. Thiết kế của tai nghe này cũng gần tương tự các loại thông thường với một móc vành tai và phân thân máy tròn trịa. Nó hỗ trợ các profile A2DP, Headset và Handsfree (rảnh tay). Công nghệ Noise Reduction Technology giúp đảm bảo chất lượng cuộc gọi khi trò chuyện trong môi trường có nhiều tiếng ồn. Tai nghe này cũng hỗ trợ chức năng đồng bộ cùng lúc với nhiều thiết bị khác nhau. Với một lần sạc pin đầy, bạn có thể trò chuyện trong vòng 5 tiếng đồng hồ. Nhưng bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về dung lượng pin nếu ngoài trời có nắng. Giá bán hiện tại của tai nghe này là 66,9USD. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Bluetooth-headphone-2Bluetooth-headphone-3

Bluetooth-headphone-4

Bluetooth-headphone-5

Theo TT/Brando

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *