(+84) 463.28.7979

Tai nghe chất audiophile


Với mức giá chỉ 200 USD, nhưng chất âm cũng như tính năng của headphone ATH-ANC7 của Audio Technica hơn nhiều loại giá cao khác.

Là phiên bản mới nhất của Audio Technica, headphone khử nhiễu ATH-ANC7b mang đến cho người nghe một không gian âm nhạc tĩnh lặng dù giữa đám đông, với chất âm audiophile xuất sắc và cảm giác thoải mái khi đeo.

headphone_audiophile_1

Audio Technica ATH-ANC7b. Ảnh: Danstechreviews.

Chiếc headphone khử nhiễu này được bán kèm với một hộp đựng tiện dụng, một adapter chuyển giắc tai nghe từ 1/8 sang 1/4, một adapter nghe trên máy bay và một sợi cáp tai nghe 1,5 mét. Ngoài ra, còn có thêm sợi cáp một mét gắn sẵn trên tai nghe. Bên tai trái là nút nguồn kích hoạt mạch khử nhiễu, còn bên tai phải là khay pin AAA cung cấp điện cho mạch khử nhiễu này.

Chất liệu của tai nghe này cũng được chăm chút khá kỹ càng. Viền ôm tai được làm từ da mềm mại, còn lớp phủ bên trong được làm từ vải đen, trông sang trọng hơn và không rẻ tiền như lớp phủ bằng mút trên các tai nghe chất lượng kém hơn. Vỏ tai nghe được làm bằng nhựa cứng và rất dễ điều chỉnh. Vòng ôm qua đầu có thêm lớp đệm tạo cảm giác thoải mái khi nghe.

Một điểm thú vị là cáp nối tới các thiết bị như iPod, máy tính, receiver hay các nguồn khác có thể tháo rời được. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp bạn chỉ muốn chụp tai nghe để chống ồn chứ không phải nghe nhạc hay thay bằng dây cáp dài hơn để nghe nguồn phát cố định ở một khoảng xa.

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *