(+84) 463.28.7979

Tăng sức mạnh cho CX7000, Polycom “bắt tay” Microsoft


Giải pháp cộng tác video mới nhất CX7000 vừa được Polycom tích hợp với nền tảng giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) Microsoft Lync, cho phép thực hiện hội thảo qua web, video và thoại dễ dàng hơn từ hệ thống phòng họp lớn tới thiết bị máy bàn, di động.

CX7000

CX7000 mang lại hiệu suất cao, dễ sử dụng. Ảnh: L.A

Theo thông tin đại diện Polycom tại Việt Nam công bố ngày 7/2, sự kết hợp về công nghệ của hai hãng cho phép người dùng có thể nhanh chóng kết nối, tiến hành các cuộc gọi thoại và video dễ dàng, trực quan hơn trong môi trường Microsoft Lync, đồng thời có thể chia sẻ nội dung hiệu quả tới các hệ thống video HD của Polycom.

Cùng đó, hệ thống mang đến khả năng cộng tác cũng như hiệu suất cao trong kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản hơn cho người dùng cuối. Cụ thể, người dùng có thể bấm vào một sự kiện theo lịch và ngay lập tức tham gia vào cuộc họp, và cùng với những tính năng kiểm soát cuộc họp đơn giản cũng có thể dễ dàng thấy sự có mặt các thành viên họp hay kéo-thả những người tham dự vào cuộc gọi, khiến cho cuộc họp hiệu quả hơn.

Ngoài ra, tính năng cộng tác tài liệu theo nhóm cho phép nhiều người trong nhóm cùng chỉnh sửa, soạn thảo trên một tài liệu chia sẻ duy nhất trong khi vẫn đang đàm thoại video dù đang ở đâu.

“Polycom cùng với Microsoft sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng cộng tác video bằng cách đưa ra những giải pháp UC toàn diện cho một trải nghiệm cộng tác video phong phú, giúp cho các cuộc họp hiệu quả và năng suất hơn”, ông Kirk Gregersen, Tổng Giám đốc bộ phận Microsoft Lync chia sẻ.

Đại diện Polycom cho hay hệ thống Polycom CX7000 có giá khởi điểm 9.999 USD, giải pháp Polycom KIRK Wireless DECT (thiết bị điện thoại không dây đầu tiên có thể hiển thị và chia sẻ cuộc gọi cùng với thông tin danh bạ thông qua Microsoft Lync) có giá 1.195 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>