(+84) 463.28.7979

Tăng tính bảo mật cho tài khoản Yahoo với 2 bước xác minh


Tháng 2 vừa rồi Google đã kích hoạt tùy chọn cho việc xác minh 2 bước để bảo vệ tài khoản người dùng. Và giờ đây Yahoo cũng đã cho thử nghiệm tính năng này, và giờ đây sẽ có một lớp bảo mật nữa được thêm cho tài khoản Yahoo của bạn. Để kích hoạt tính năng này bạn theo tác như sau:
Đầu tiên bạn truy cập địa chỉ: https://edit.yahoo.com/commchannel/sec_chal_manage

yahoo
yahoo

Bạn đánh dấu tick vào ô trước dòng chữ: Check this box to turn on the second sign-in verification

Một cửa sổ popup sẽ hiện lên hiển thị sổ điện thoại của bạn. Bạn xác nhận số điện thoại này là đúng và sử dụng nó bằng cách nhấp vào nút Use Current Phone nếu muốn thay đổi số điện thoại khác thì bấm nút Use New Phone.
Khi bạn thực hiện xong ở cửa sổ popup ở trên sẽ có một tin nhắn kèm mã xác nhận gửi đến số điện thoại của bạn và bạn hãy điền nó vào khung Enter Code ở cửa sổ popup tiếp theo.

Vậy là bạn đã kích hoạt thành công tính năng xác minh 2 bước cho tài khoản Yahoo của mình rồi.

Sau này nếu muốn hủy bỏ bị chỉ việc bỏ bạn chỉ việc bỏ dấu tick ở trước dòng chữ Your second sign-in verification is turned on. Bạn cũng có thể tùy chọn lại việc xác minh với 2 tùy chỉnh

- Use either my security question or mobile phone number for verification: Dùng câu hỏi bảo mật hoặc số điện thoại đã cung cấp để xác minh.
- Use only my mobile phone number for verification: Chỉ dùng số điện thoại để xác minh.

Bạn kéo xuống dưới để tùy chỉnh lại số điện thoại và câu hỏi bảo mật nếu cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>