(+84) 463.28.7979

Tập đoàn IBM thâu tóm Texas Memory Systems


Ngày 16/8, hãng tin Reuters cho hay, tập đoàn IBM (International Business Machines Corp) đã đồng ý mua lại công ty Texas Memory Systems chuyên cung cấp công nghệ lưu trữ doanh nghiệp cao cấp.

IBM

IBM kỳ vọng thương vụ nói trên sẽ giúp mở rộng dịch vụ lưu trữ riêng của họ.

Hiện cả hai bên đều không tiết lộ những điều khoản chi tiết của thỏa thuận vừa đạt được. IBM chỉ cho biết rằng họ hy vọng thương vụ nói trên sẽ được hoàn tất vào cuối năm nay.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Texas Memory đã bày tỏ ý định của họ với Reuters rằng họ muốn “bán mình” cho một doanh nghiệp lớn hơn để có thể tận dụng các ưu thế của những kênh phân phối rộng khắp, giúp đưa các sản phẩm tới khách hàng doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Hiện nay đội ngũ nhân lực của Texas Memory đang có khoảng 100 nhân viên và chưa rõ khi thương vụ trên hoàn tất thì lực lượng này sẽ được sáp nhập hoàn toàn vào IBM hay sẽ có kế hoạch sa thải một phần.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>