(+84) 463.28.7979

Thẻ microSD tích hợp NFC từ Moneto, tương thích với Android, giá $30


Giao tiếp tầm ngắn NFC đang dần trở nên phổ biến hơn khi nó xuất hiện trên nhiều mẫu điện thoại mới. Nhưng nếu bạn có một chiếc điện thoại cũ và chưa có điều kiện để đổi smartphone thì sao? Công ty Moneto vừa đưa ra một giải pháp hay: Thẻ microSD tích hợp NFC. Chiếc thẻ này sẽ dùng chung với ứng dụng viết cho Android, từ đó người dùng có thể thực hiện thanh toán thông qua hệ thống MasterCard PayPass. Giá cho chiếc thẻ nhớ 1GB, một miến dán tăng cường tín hiệu NFC, một thẻ debit trả trước với 10 USD trong tài khoản là 29,95 USD. Thẻ của Moneto hiện tương thích với Samsung Galaxy S và các mẫu phụ của nó dành cho những nhà mạng khác nhau. Những hãng khác như Sony, Motorola, HTC,… thậm chí là cả BlackBerry sẽ được bổ sung vào danh sách tương thích trong thời gian tới. Với một chiếc thẻ microSD như thế thì NFC sẽ dần trở nên phổ biến hơn vì nhiều người, nhiều thiết bị hiện tại sẽ được tiếp cận giao tiếp này mà không phải chi nhiều tiền mua máy mới. Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều công ty nữa làm thẻ microSD tích hợp NFC với dung lượng cao hơn, giá rẻ hơn và hỗ trợ nhiều nền tảng hơn.

maxflash-32gb-microsd

Moneto cũng cung cấp giải pháp thanh toán MasterCard PayPass cho iPhone bằng cách dùng ứng dụng viết cho iOS và một bộ vỏ tích hợp NFC mang tên iCaisse. Người dùng cũng sẽ có một thẻ debit trả trước, 10 USD trong tài khoản và giá tiền cho cả bộ là 79,95 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>