(+84) 463.28.7979

Thị trường Hoa Kỳ đã xuất hiện Palm Pre xách tay


Cho đến nay, tất cả các tín đồ yêu Palm hay khách hàng mong muốn sở hữu chiếc di động mới của Palm chạy trên nền hệ WebOS là Pre tại Hoa Kỳ đều phải chịu ràng buộc bởi hợp đồng 2 năm từ nhà mạng Sprint. Nhưng từ thời điểm này trở đi, tin vui cho họ là đã xuất hiện Palm Pre không khóa mã, hàng xách tay ngoại quốc. Tuy nhiên, cái giá mà họ phải trả lại dao động từ 700 USD đến 720 USD.
Vậy là từ nay, dù cho khách hàng dùng sim nhà mạng AT&T hay T-Mobile, dùng mạng 2.5G hay 3G… đều đã có thể sở hữu Palm Pre. Bên cạnh đó, kết nối Wifi của Palm Pre cũng cung cấp thêm cho các khách hàng kết nối nhanh hơn khi mong muốn. Tuy nhiên, do là phiên bản xách tay và đa phần là xuất xứ từ Đức nên bàn phím sẽ hơi khó sử dụng tí xíu khi so với Palm Pre từ Sprint (QWERTZ thay vì bàn phím QWERTY thông thường). Với giá hơi cao như trên thì ắt hẳn sẽ có người suy nghĩ và đợi Pre từ Verizon trong năm sau.

Theo Tinhte.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>