(+84) 463.28.7979

Thụy Điển ra ứng dụng cung cấp thông tin đi lại


Bộ Ngoại giao Thụy Điển ngày 22/6 đã tung ra ứng dụng smartphone có tên UD Resklar để giúp những người muốn lên kế hoạch ra nước ngoài.Trong một thông báo, Bộ trên nêu rõ: “Những thông tin đi lại mới nhất tại tất cả các quốc gia trên thế giới được ‘gom lại’ và chỉ cần một cú click trên điện thoại di động của bạn.”

Ứng dụng UD Resklar cung cấp thông tin quan trọng cần tham khảo khi lên kế hoạch cho chuyến đi, ví dụ như “tình hình ở quốc gia mà tôi định đến; tôi có thể được trợ giúp những gì ở đó nếu gặp rủi ro” và tất nhiên có những nước mà Bộ Ngoại giao khuyến cáo không nên đến.

Tuyên bố khẳng định ứng dụng này “cung cấp các mẹo để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu bất trắc xảy ra trong chuyến đi.” Thông tin trên ứng dụng được cập nhật tự động.

Người dùng có thể tải về miễn phí ứng dụng UD Resklar từ cửa hàng trực tuyến App Store.

Phiên bản đầu tiên của ứng dụng được phát triển dành cho iPhone, nhưng Bộ Ngoại giao Thụy Điển cũng dự định phát triển một phiên bản tương tự dành cho các điện thoại Android trong mùa Thu./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>