(+84) 463.28.7979

Tháng 10, Acer sẽ ra mắt laptop 3D


Acer dự kiến sẽ cho ra mắt laptop 15,6-inch có thể xem phim 3D và có khả năng chuyển đổi các bộ phim 2D thành 3D vào cuối tháng 10/2009.

acer-laptop-3d

Đó là lời tuyên bố của Campbell Kan, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh thiết bị máy tính di động của Acer. Sản phẩm là sự hợp tác giữa Acer và hãng Wistron nhằm đáp ứng nhu cầu xem phim 3D sinh động hiện nay của người tiêu dùng.

Laptop sẽ được cài đặt phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi các bộ phim 2D thông thường thành 3D cho hình ảnh sinh động hơn cũng như hỗ trợ trực tiếp các phim 3D hiện nay.

Hiện, người dùng vẫn cần phải mang kính phụ trợ để có thể xem các bộ phim 3D nhưng với mẫu laptop mới này, người dùng không cần đến thiết bị hỗ trợ đó. Tuy nhiên, vẫn còn một số cản trở về mặt công nghệ mà hãng cần phải vượt qua.

Theo Kan, có thể thiết bị sẽ được cài đặt hệ điều hành Windows 7 cũng được phát hành trong tháng 10 tới. Nhưng hãng cũng chưa dám công bố điều này cho đến khi phiên bản Windows 7 được chính thức phát hành. Hơn nữa, hãng cũng chưa tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Ngoài các mẫu máy cài hệ điều hành Windows và Android, Acer sẽ làm việc với netbook thể hệ thứ ba có thiết kế tương tự như smartbook mạnh về khả năng kết nối mạng cũng như thuận tiện cho người tiêu dùng.

Theo vnmedia/Digitimes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *