(+84) 463.28.7979

Tháng 11/2008: Office 14 bắt đầu thử nghiệm?


Microsoft sẽ bắt đầu khởi động quá trình thử nghiệm alpha phiên bản Office tiếp theo của hãng vào tháng 11 hoặc tháng 12 tới đây.

Theo một bài viết trên blog của Hayley Rixon – thành viên thuộc một nhóm phát triển của Microsoft thì gã khổng lồ phần mềm này đang kêu gọi mọi người tham gia vào chương trình thử nghiệm công nghệ TAP. Những người tham gia vào chương trình này sẽ có cơ hội thử nghiệm các thành phần phân tích và quản trị của phần mềm Office PerformancePoint Server, phần mềm phân tích hiệu suất làm việc sẽ có mặt trong bản Office 14 sắp tới.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, Microsoft vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về những thông tin trên.

Office là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mặc dù vào thời điểm này nó đang phải chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ phía các bộ ứng dụng văn phòng miễn phí của Google và IBM.

Bắt đầu từ phiên bản mới nhất – Office 2007, Microsoft đã mở rộng tính năng cho bộ ứng dụng văn phòng này. Office 2007 đã được bổ sung thêm khả năng hợp tác cũng như khả năng liên kết tới các ứng dụng và cơ sở dữ liệu khác của Microsoft.

Microsoft khá kiệm lời về Office 14, tuy nhiên, có rất nhiều thông tin cho rằng ứng dụng văn phòng này sẽ được trình làng vào năm sau, 2009.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>