(+84) 463.28.7979

Thanh niên Nhật ngày càng nghiện "bạn gái ảo"


Love Plus, một game có nội dung hẹn hò với “bạn gái ảo” của nhà sản xuất Konami, đang thu hút được sự chú ý ngày càng nhiều của giới thanh niên Nhật.

Người chơi game này, sẽ được đặt vào bối cảnh gặp gỡ với một nữ sinh kiêu kỳ, nhiệm vụ của người chơi là phải tán tỉnh sao cho nữ sinh siêu lòng và bắt đầu xây dựng mối quan hệ lâu dài với cô gái.

Chiến thắng của người chơi là được cô gái chấp nhận trở thành “người ấy” của mình.

Tuy nhiên, nữ sinh mà người chơi ra sức chinh phục là một “cô gái ảo”, và chỉ gặp gỡ người chơi, chủ yếu là các chàng trai trẻ tuổi, thông qua thiết bị chơi game cầm tay Nintendo DS hoặc chiếc máy iPhone.

Konami cho biết để chăm sóc và chiều lòng các cô gái này cũng khó không kém gì các cô gái thật.

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều chàng trai trẻ không ngại lao tâm khổ tứ vì cô gái điện tử này, bằng chứng là Konami đã bán được 430.000 bản game từ khi ra mắt hồi tháng Chín năm ngoái.

Để thỏa mãn niềm hân hoan của các chàng trai khi chinh phục được các cô nữ sinh này, Konami thậm chí đã “sắp xếp” để họ có thể được chụp ảnh cùng các cô.

Tại thành phố biển Atami, cách 100km về phía tây nam thủ đô Tokyo (Nhật), Konami đã lựa chọn 13 địa điểm để đặt một loại thiết bị giúp cho các máy chụp hình kỹ thuật số, có cài một phần mềm đặc biệt, có thể chụp được hình ảnh của Rinko, Manaka và Nene, tên của những nhân vật “bạn gái ảo” trong game Love Plus.

Thiết bị này có hình dạng là một ô vuông trắng đen, đặt trên nền đất, các chàng trai chỉ việc đứng cạnh các ô vuông đó là có thể chụp được những tấm ảnh với “người trong mộng.”

Phần mềm đặc biệt hỗ trợ thiết bị này có thể được cài trên các máy điện thoại iPhone./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *