(+84) 463.28.7979

The Pill – Loa hình viên thuốc nhỏ xinh dành cho iPod nano 6th


The Pill là sản phẩm dock kết hợp loa ngoài dành cho những chiếc máy nghe nhạc iPod nano thế hệ thứ 6. Vì iPod nano khá nhỏ nên The Pill cũng không to, kích thước 147x48mm và đặc biệt là có hình dáng của một viên thuốc rất ngộ nghĩnh. Bạn có thể đặt iPod nano của mình vào chính giữa viên thuốc và phát nhạc qua hai loa ngoài ở hai bên.

the-pill

Phía trước The Pill có một cái khay bằng nhựa, bạn đặt iPod nano vào khay và ấn nó vào vị trí giống như các máy cassette cũ. Đằng sau The Pill có chân chống để máy không bị lăn, ở hai đầu dock là hai loa ngoài và một số điều khiển âm lượng, di chuyển bài hát. Gavio, trang chủ của sản phẩm này, chưa thông báo giá của The Pill nhưng cho biết sẽ sớm cho người dùng đặt hàng trước. Hãng cũng sẽ có mặt tại CES 2012 sắp tới và rất có thể The Pill cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm này.

The Pill - Loa hình viên thuốc nhỏ xinh dành cho iPod nano 6th

The Pill - Loa hình viên thuốc nhỏ xinh dành cho iPod nano 6th

The Pill - Loa hình viên thuốc nhỏ xinh dành cho iPod nano 6th

Theo Gizmag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>