(+84) 463.28.7979

The Times bị điều tra vì bê bối đột nhập thư điện tử


Ngày 2/2, một số tờ báo cho biết tờ The Times – thuộc sở hữu của công ty News International nằm dưới quyền quản lý của trùm báo chí Rupert Murdoch, đang bị cảnh sát Anh điều tra vì các cáo buộc đột nhập thư điện tử.

Rupert Murdoch

Ông trùm Rupert Murdoch với tờ The Times trên tay. (Nguồn: AFP)

Cuộc điều tra diễn ra sau khi các quan chức Anh nghe tin về việc phóng viên của tờ Times đã đột nhập thư điện tử một blogger là cảnh sát.

Tom Watson, nghị sỹ của Công đảng đối lập viết trên Twitter rằng cảnh sát đã thông báo cho ông việc họ đang điều tra tờ The Times của Rupert Murdoch vì vụ đột nhập thư điện tử. Và ông đã viết thư cho cảnh sát đề nghị họ xem xét kỹ việc này.

Một phát ngôn viên của News International nói rằng bà không có bình luận gì về tin trên.

Cảnh sát Anh cũng từ chối bình luận bởi cuộc điều tra đang tiến hành và chỉ nói rằng họ có nhận được thư từ nghị sỹ Tom Watson vào ngày 23/1.

News International đã buộc phải đóng cửa tờ báo khổ nhỏ News of the World hồi tháng 7/2011 sau vụ bê bối đột nhập hòm thư thoại của một bé gái bị mất tích, người sau đó được phát hiện đã bị giết hại./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>