(+84) 463.28.7979

Thêm 17 quốc gia chính thức bán ra iPhone 4


Không lâu sau khi công bố thêm 9 quốc gia có sự xuất hiện của iPad thì giờ đây Apple tiếp tục công bố danh sách 17 quốc gia nữa sẽ chính thức bán ra iPhone 4, chiếc điện thoại mới nhất của “quả táo”.

Theo đó, bắt đầu từ thứ 6 này (30/7), các quốc gia gồm: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Hồng Kông, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, New Zealand, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sỹ sẽ chính thức bán ra iPhone 4 tại các cửa hàng ủy quyền cũng như gian hàng trực tuyến của Apple. Giá bán của ịPhone 4 tại từng quốc gia có thể khác nhau và sẽ được Apple công bố sau.

iPhone 4 được Apple giới thiệu vào tháng 6 vừa rồi, Apple cho biết tới cuối tháng 9 thì sẽ có tổng cộng 87 quốc gia bán ra iPhone 4. Hiện tại chỉ có phiên bản vỏ đen được bán ra, phiên bản iPhone 4 vỏ trắng phải tới cuối năm mới xuất hiện.

Nguồn: TT/Apple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>