(+84) 463.28.7979

Thêm 18 quốc gia có thể mua ứng dụng trả tiền từ Android Market


Với sự phát triển mạnh mẽ và mức độ phổ biến của HĐH Android thì Google đang dần phải mở rộng thị trường cho nền tảng này, cho phép các nhà phát triển từ nhiều quốc gia kiếm tiền dễ hơn với Android Market cũng như thêm nhiều khu vực có thể mua ứng dụng trả tiền.

Cụ thể, Google đã thêm vào danh sách 20 quốc gia có nhà phát triển được phép bán ứng dụng trên Android Market, nâng tổng số lên 29 quốc gia (xem chi tiết phía dưới). Cùng với đó là 18 quốc gia có người dùng được phép mua ứng dụng trả tiền từ kho ứng dụng trực tuyến của Google, nâng tổng số lên 32 quốc gia. Google cho biết thêm, trong hai tuần tới, sẽ có thêm 18 quốc gia nữa được phép mua ứng dụng trả tiền, nâng tổng số lên thành 50 quốc gia từ con số 32 hiện tại. Chưa thấy nói gì tới Việt Nam. Hy vọng sẽ xuất hiện trong danh sách 18 quốc gia thời gian tới!

Theo TT/Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>