(+84) 463.28.7979

Thêm hình ảnh về Sony NEX-F3 và Alpha A37


Vài ngày trước chúng ta đã có được hình ảnh đầu tiên về một chiếc máy mới trong dòng NEXcủa Sony là F3 và hôm nay đã có thêm những hình ảnh về nó cũng như chiếc SLT A37 sắp được giới thiệu. Yang Canggih đã cung cấp cho chúng ta hai bức hình này khi họ may mắn được trải nghiệm chúng tại mội hội thảo của đối tác Sony ở Jakarta, Indonesia.

Hình ảnh về NEX-F3 chụp toàn cảnh chiếc máy mới ở mặt trước. Có thể thấy NEX-F3 sẽ có ít nhất ba lựa chọn về màu sắc gồm đen, trắng và hồng. F3 có phần báng nhô cao ra ngoài trong khi nút chụp hình kích thước lớn giúp người dùng dễ thao tác hơn. Ngoài ra, tính năng xoay màn hình LCD để tự chụp chân dung đã được xác nhận, đây sẽ là một trong những tính năng mà Sony dùng để marketing cho NEX-F3 của mình.

Tiếp đến chúng ta có Alpha A37, chiếc máy SLT được tung ra nhằm thay thế A35 với cảm biến 16.1MP. Nguồn tin cho biết Alpha A37 có cơ cấu màn hình giống dòng máy NEX, tính năng Auto Portrait Framing, thêm nhiều hiệu ứng so với A35. Có thể ngày ra mắt của hai model này sẽ không còn xa nữa.

[IMG]
Nguồn: Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>